Home / Y TẾ - SỨC KHỎE / Sử dụng ba kích tím giúp cải thiện sức khỏe sinh lý đấng mày râu

Sử dụng ba kích tím giúp cải thiện sức khỏe sinh lý đấng mày râu

Có nhiều loại dược liệu được dùng để giúp tăng cường sức khỏe tình dục cho đàn ông. Trong đó, có cây ba kích tím đã được Đông y xác định mang đến công năng bổ thận tráng dương. Trong y học cổ truyền, ba kích còn có thể kết hợp với nhiều thảo dược khác hoặc một số loại thực phẩm để giúp các quý ông tự tin và khỏe mạnh hơn trong chuyện vợ chồng nếu như biết kết hợp đúng liều lượng.

Ba kích nấu

Dưới đây là vài món ăn dùng ba kích tím có công năng giúp phái mạnh tự tin và khỏe mạnh hơn trong chuyện vợ chồng.

Ba kích nấu thịt trai: Công dụng trong chữa trị liệt dương, giúp bổ thận tráng dương.

Ba kích tím 30g, thịt trai 300g, nước đủ dùng, gia vị gồm: gừng tươi, hạt nêm, muối. Chế biến như sau: Thịt trai rửa sạch, cắt miếng; Ba kích tím rửa sạch. Bỏ thịt trai, ba kích vào nồi nước đang đun sôi, tiếp tục hầm khoảng 3 giờ với lửa bé. Cuối cùng là nêm gia vị và lấy ăn. Ăn cùng với cơm.

Rượu ba kích tím: Có lợi cho phái mạnh bị liệt dương, thiểu năng tình dục.

Dùng 40g ba kích tím đã bỏ lõi, phối hợp với  thục địa, nhục thung dung, ngũ vị tử 20g, nhân sâm 10g, 1 lít rượu trắng. Sau khi rửa sạch, bạn sấy khô các vị thuốc trên trước khi cho vào bình ngâm cùng 1 lít rượu trắng. Rượu ba kích tím này ngâm trong vòng 1 tuần có thể sử dụng được.

Ba kích hầm ngưu tiên (dương vật bò): Món ăn đem tơi công năng bổ thận tráng dương.

Sử dụng 10g ba kích tím, 1 cái Ngưu tiên, gia vị, nước đủ dùng. Ba kích tím rửa sạch bỏ vào túi vải buộc kín, rồi cho vào nồi cùng với ngưu tiên, đổ nước vào hầm đến khi ngưu tiên chín nhừ và cuối cùng là nêm gia vị là dùng được. Món này đàn ông nên dùng liên tục trong vòng 1 tháng.

Ngoài ra có thể sử dụng phương pháp sau:

Hỗ trợ chữa liệt dương do suy nhược cơ thể:

Bạch truật, phục thần, nhân sâm, long nhãn (mỗi vị 12g);  hoàng kỳ, toan táo nhân, đương quy (mỗi loại 16g); mộc hương  viễn chí (mỗi vị 6g); cam thảo 4g. Nấu nước uống mỗi ngày 1 thang và sử dụng trong 20 ngày rồi ngưng 10 ngày, áp dụng liên tiếp như vậy trong 3 tháng.

Công hiệu hỗ trợ chữa liệt dương do rối loạn thần kinh chức năng:

Thục địa 16g; hoài sơn, nhục thung dung, ngũ vị tử, phục linh, kỷ tử, trâu cổ, long nhãn (mỗi loại 12g); trạch tả, đan bì, sơn thù (mỗi vị 8g). Nấu uống ngày 1 thang, dùng trong 3 tháng liên tiếp (dùng trong 20 ngày, sau đó nghỉ 10 ngày).

Trên đây là một số bài thuốc tham khảo, để biết chính xác liều lượng phù hợp với tình trạng bệnh, người bệnh nên được chuyên gia thăm khám và kê đơn thuốc cụ thể.

 >>Chi tiết sản phẩm ba kích tím: http://xaotamphanninhhoa.net/ba-kich-tim/

About duongit

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *