Home / Y TẾ - SỨC KHỎE / Đông Y / Uống cây an xoa phải lưu ý điều gì?

Uống cây an xoa phải lưu ý điều gì?

Uống cây an xoa phải lưu ý điều gì?

Cũng như bất kỳ loại dược thảo tự nhiên nào khác, khi dùng cây an xoa chúng ta cũng phải lưu ý một số điều nhằm giúp đạt kết quả tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh tật công hiệu nhất. Cây an xoa có công hiệu cực kỳ hữu ích trong việc hỗ trợ bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan, ngăn ngừa và bổ trợ điều trị các bệnh như viêm gan A, B, C; xơ gan; ung thư gan; gan nóng; gan nhiễm mỡ… Những người uống cây an xoa nếu như cơ địa hợp thuốc thì sẽ cảm nhận được tác động cực kỳ khả quan như cơ thể hết mệt mỏi, ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc hơn, người cũng khỏe khoắn hơn, sau 1 khoảng thời gian kiên trì uống thuốc sắc từ cây thuốc cây an xoa trị bệnh thì tình trạng bệnh sẽ có xu hướng thuyên giảm rõ rệt.

Nước sắc từ cây thuốc cây an xoa cũng cực kỳ dễ dùng chứ không đắng như các cây thuốc nam khác nên ta hoàn toàn có thể sử dụng uống thay nước trà mỗi ngày. Lúc đầu sử dụng dược thảo cây an xoa bạn nên lưu ý là có thể sẽ thấy bụng hơi khó chịu sôi ùng ục như đói, đi ngoài thì ra phân loãng, có mùi tanh hôi, thời gian khoảng từ 3 tới 7 ngày là hết dấu hiệu này thay vào đó là cảm giác ăn ngon miệng, ngủ ngon, da dẻ hồng hào và mau chóng lên ký trở lại. Sau khi đã sử dụng thuốc được một tuần nếu như hợp thuốc thì sẽ thấy thèm ăn và thấy dễ chịu trong người, vậy nên nếu mà sau hai tháng uống mà không thấy thay đổi thì nên chuyển qua sử dụng thuốc khác. Hãy nên nhớ là khi sử dụng bạn cần nhặt hết những quả của nó bỏ đi vì trái có thể gây ngứa khiến bạn sẽ có cảm giác ngứa khó chịu, không sử dụng cho phụ nữ có thai, cho con bú, nếu sử dụng nhiều lá khi sắc thì sẽ có vị đắng hơn khi nấu nhiều thân cây.

Người đã bị bệnh nặng, khi mới uống bụng sẽ sôi lên, có cảm giác khó chịu, đi đại tiện nhiều. Các bạn cũng phải đặc biệt lưu ý là cây an xoa không có công năng thay thế thuốc điều trị ung thư mà chỉ trợ giúp điều trị khi kết hợp với các giải pháp tây y, do đó người bệnh đừng nên bỏ những biện pháp điều trị ở bệnh viện như vậy sẽ cực kỳ nguy hiểm. Tại TpHCM, các bạn có thể mua được cây an xoa chính gốc, uy tín tại Nguyễn Trần Coop, tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thuốc Đông y, chúng tôi đã giúp đỡ được rất nhiều người bệnh chăm sóc và phục hồi sức khỏe tốt hơn. Nhiều khách hàng dùng vị thuốc cây an xoa tại Nguyễn Trần Coop đều có hiệu quả chữa trị bệnh rất tích cực.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *