Home / Y TẾ - SỨC KHỎE / Cửa hàng nào có khả năng mua được cây thuốc cây an xoa?

Cửa hàng nào có khả năng mua được cây thuốc cây an xoa?

Ở Campuchia dùng an xoa vô cùng phổ biến như là một bài thuốc để trợ giúp điều trị bệnh gan bởi tính năng thải mạnh, nhanh và rất lành tính của nó. Tuy thế ở nước ta thì an xoa chỉ mới được biết đến và phân bố chủ yếu ở tỉnh Bình Phước địa phận gần biên giới Campuchia, thực tế đã cho thấy nhiều người dân tỉnh Bình Phước bị bệnh gan dùng vị thuốc cây an xoa có công hiệu cải thiện sức khỏe vô cùng tích cực thế nên loại dược thảo này ngày một trở nên vang danh và được biết tới trên toàn quốc. Nhiều người tìm mua dược liệu an xoa với mong muốn săn sóc sức khỏe và trợ giúp chữa trị các bệnh về gan hữu hiệu hơn.

Cây an xoacó tác dụng rất tốt đối với việc trợ giúp điều trị người bệnh ung thư gan giai đoạn cuối, viêm gan B và C, xơ gan, giảm ký, giảm mỡ bụng hữu hiệu, men gan cao, hay kể cả những người hay nhức mỏi, đau lưng, da xanh sử dụng cây an xoa cũng cho hiệu quả khắc phục sức khỏe khá tốt. Để cây an xoa phát huy tốt nhất công dụng của nó thì chúng ta nên sử dụng đúng phương thức.

cây an xoa

Không nên nấu trực tiếp thảo dược an xoa bởi nó có trái có nhiều lông cho nên rất ngứa, ta phải đem sao vàng lên nên nhớ sao cho kỹ 1 chút, song đem hạ thổ trên nền đất sạch tầm khoảng 20-30 phút cho vô bao kín để ở nơi thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời. Khi nấu thuốc thì ta lấy khoảng 100g tới 120g đem rửa sạch rồi đem vào nấu (đun)  khoảng 1,5 lít nước sắc còn khoảng 2 – 3 chén , dùng thay nước mỗi ngày cứ hết lại đun sử dụng, mỗi thang đun được 2-3 lần sắc nhỏ lửa, không đun cùng với lửa lớn. Liều lượng: Dùng 3 chén/ngày. Sau khoảng 3 tháng dùng thì bệnh nhân cần đi tái khám để xem bệnh tình của mình có biến chuyển gì không và công năng của cây thuốc an xoa cũng khác biệt phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Vậy thảo dược cây an xoa mua ở chỗ nào tại Tp.HCM?

Nếu bạn lo lắng về tình trạng cây an xoa giả lan tràn như hiện tại thì hãy đến Công ty Nguyễn Trần của chúng tôi, sản phẩm thảo dược cây an xoa tại Nguyễn Trần cam kết chính hiệu Bình Phước, đã qua kiểm tra chất lượng và đã mang đến kết quả tích cực cho rất nhiều người dùng. Chúng tôi luôn luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phát triển với mong muốn đem tới những giá trị tốt nhất cho quý khách. Những bạn có thể hoàn toàn an tâm khi dùng cây an xoa tại Nguyễn Trần Coop vì đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của các bạn trong suốt thời gian sử dụng.

 >>Xem thêm: http://www.cayanxoatribenh.com/cay-an-xoa/

About duongit

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *