Home / THỜI TRANG / Thời Trang Nam / Nguyên tắc mix áo sơ mi nam và cà vạt phù hợp

Nguyên tắc mix áo sơ mi nam và cà vạt phù hợp

Nguyên tắc mix áo sơ mi nam và cà vạt phù hợp

Dù là 1 sự phối hợp cực kỳ thân quen và không thể thiếu đối với đấng mày râu lúc đến văn phòng mỗi ngày nhưng có 1 thực trạng là không phải ai cũng biết cách mix áo sơ mi nam đẹp cùng cà vạt như thế nào cho chuẩn, hợp mốt và cuốn hút hơn. Việc lựa chọn cà vạt đi cùng với áo sơ mi nam đôi khi cũng làm đấng mày râu rất đau đầu do nếu không được hài hòa và chỉn chu thì vẻ ngoài của bạn trong mắt người đối diện sẽ rất tệ hại, vấn đề này cũng ảnh hưởng ít nhiều tới thành công trong công việc, ấn tượng của bạn với khách hàng.

Do đó, hãy 1 lần tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về vấn đề này, về cách kết hợp áo sơ mi nam với cà vạt như thế nào cho đẹp khi đến công sở cũng như trong những dịp đặc biệt quan trọng. Bạn sẽ nhận ra rằng vấn đề này rất cần thiết và nó còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong mỗi lúc chọn quần áo cho mình khi tới công sở. Hãy thể hiện vẻ lịch lãm, thời trang của mình với áo sơ mi nam và cà vạt qua cách ứng dụng một vài nguyên tắc nho nhỏ dưới đây.

Điều đầu tiên bạn phải để ý là cà vạt phải luôn luôn tối màu hơn áo sơ mi và nên phối hợp màu sắc theo vòng tròn màu tiêu chuẩn, nam giới có thể tha hồ sáng tạo với màu sắc để tạo ra hứng khởi cho ngày làm việc mới của mình. Tuy thế, phương thức đơn giản và an toàn nhất là cà vạt 1 màu/hoa văn với sơ mi trắng trơn. Lúc mua cà vạt nên ghi nhớ là luôn luôn mua những chiếc cà vạt đẹp, đẹp không có nghĩa là mắc tiền, đẹp có nghĩa là có tính thẩm mỹ.

Cần chọn cà vạt có độ rộng tương tự như độ rộng của ve áo. Về phía áo sơ mi nam thì ba màu sắc thiết yếu cần có trong tủ áo sơ mi của nam giới chính là: hồng, xanh da trời, trắng. Đối với áo sơ mi trắng thì ta có khả năng phối hợp rất linh động, cà vạt sọc, ô vuông hoặc đan xéo kiểu hải quân đều dễ kết hợp hơn cả. Với áo sơ mi xanh da trời thì có thể thử lựa chọn cà vạt có hoa văn, màu cùng kiểu nhưng tối hơn so với áo sơ mi. Loại cà vạt họa tiết đan xéo kiểu hải quân hay chấm bi là 1 sự chọn lựa hay.

Với áo sơ mi nam màu hồng thì nên chọn màu cà vạt là tím hoặc tím cà. Và cũng vô cùng tuyệt mĩ khi bạn chọn cà vạt xanh da trời chất liệu xéo quân đội, màu trơn hay hoa văn đi chung với áo sơ mi hồng. Đối với áo sơ mi sọc thì cần chú ý là luôn luôn chọn cà vạt có họa tiết khác so với sơ mi. Thí dụ như các chiếc cà vạt sọc ngang bản nhỏ, sọc chéo to bản, họa tiết chấm bi, họa tiết đường cong…

Còn đối với sơ mi kẻ ô vuông thì 1 chiếc cà vạt kẻ ô vuông nhỏ đầy tinh tế thì cũng khá là thích hợp, không làm rối mắt người nhìn. Hy vọng rằng những lời khuyên trên sẽ trợ giúp các anh cảm thấy dễ dàng hơn trong việc chọn cà vạt kết hợp với áo sơ mi nam mỗi ngày cho mình.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *