Home / TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG / Một vài việc cần phải làm lúc hồ sơ vay tín chấp của bạn bị từ chối

Một vài việc cần phải làm lúc hồ sơ vay tín chấp của bạn bị từ chối

Một vài việc cần phải làm lúc hồ sơ vay tín chấp của bạn bị từ chối

Hồ sơ vay tín chấp của bạn có khả năng không được duyệt các nguyên do như lịch sử tín dụng của bạn không tốt, hồ sơ không đồng nhất, nhiều chỗ sai sót haykhả năngdo bạn không có mong muốn vay thật. Việc hồ sơ bị từ chối là hoàn toàn có thể xảy ra, vì vậy lúc tiến hành vay tín chấp bạn nên chủ động tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết nhằm chuẩn bị đủ hồ sơ, hạn chế những sai sót, rủi rothể gặp phải, lưu ý đến lịch sử tín dụng của mình và trọng yếu hơn hết là bạn phải chắc chắn rằng vấn đề vay tín chấp này là thực sự thiết yếu. Đây là những yếu tố trọng yếu bạn có thể thực hiện ngay từ đầu để phòng tránh việc hồ sơ vay tin chap của mình không đạt.

Hình ảnh có liên quan

Vậy trường hợp đã không đậu thì bạn nên làm ra sao?

1. Tìm ra nguyên do bị loại

Hãy liên lạc lại với ngân hàng để biết nguyên nhân chính xác hồ sơ của mình không đậunhư thế nào. Trường hợp bị loại bi điểm tín dụng xấu, bạn cần xem đây là cơ hội để cải thiện tình hình tài chính của mình.

2. Xem xét lịch sử tài chính của bạn

Hãy yêu cầu CIC cung cấp báo cáo tín dụng hiện thờixem xét kỹ càng tình hình tài chính của bạn, cũng như coi xét xem có điểm thiếu sót hay chưa được cập nhật không. Coi xét báo cáo tín dụng đều đặn cũng sẽ hỗ trợ bạn biết được liệu thẻ tín dụng của bạn có bị đánh cắp thông tin hay không, có khoản giao dịch bất bình thường nào hay không.

3. Khắc phục điểm tín dụng của bạn

Bạn có khả năng cải thiện điểm tín dụng của mình với các cách thức chẳng hạn như:

  • Sử dụng thẻ tín dụng hợp lý – tuy rằng vẫn cần dùng thẻ để khắc phục điểm tín dụng, bạn vẫn phải chú ý để không bị dư nợ từ tháng này qua tháng khác cũng như không bị phạt phí trả chậm trễ.
  • Luôn luôn thanh toán đúng thời hạncho dù bạn đã từng có nợ xấu tín dụng như thế nào cũng không trọng yếu bằng việc bạn tiến hành từ ngày hôm nay nhằm khắc phục tình hình tài chính của mình.
  • Giảm dần dư nợ – từ việc giảm dư nợ, bạn cũng hạn chế mức chi tiêu qua thẻ tín dụng của bạn. Nếu cứ giữ gìn cải thiện dư nợ thì một thời gian sau, bạn sẽ có khả năng giữ mức chi tiêu tín dụng dưới 30%. Đây cũng là mức phù hợp nhằm thể hiện bạn chi tiêu có chừng mực.
    • Đừng nên mở quá nhiều thẻ tín dụng trong 1 khoảng thời gian ngắn
    • Đừng nên hủy thẻ tín dụng sau khi đã trả toàn bộ dư nợ

    Hãy lưu ý những điều trên và rút ra kinh nghiệm cho bản thân để lần nộp hồ sơ vay tín chấp (http://taichinh24h.com.vn/vay-tin-chap/) kế tiếp của bạn đạt được kết quả vừa ý. Vay tín chấp không phải quá khó và cũng không cần thế chấp tài sản nào tuy vậy chúng ta cần đảm bảo tốt uy tín cho mình cũng như khẳng định được năng lực chi trả hằng tháng thì mới tạo ra được niềm tincông ty cho vay tín chấp được.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *