Home / TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG / Các lưu ý trọng tâm lúc vay tín chấp VPBank

Các lưu ý trọng tâm lúc vay tín chấp VPBank

Các lưu ý trọng tâm lúc vay tín chấp VPBank

Vay tín chấp VPBank có thủ tục và điều kiện khá đơn giản, nếu như bạn có thu nhập chuyển khoản qua thẻ ATM từ 4,5 triệu đồng trở lên là đã có thể vay tín chấp VPBank với lãi suất chỉ bằng ½ lãi suất lúc vay các công ty tín dụng. Nhân viên tư vấn sẽ luôn luôn sẵn sàng liên hệ để tư vấn nếu như biết được thông tin bạn đang có ý định vay tín chấp VPBank. Bên cạnh đó, ngân hàng còn ưu đãi giảm từ 1 – 4% lãi suất cho CBNV làm việc tại những công ty hợp tác với VPBank. Đáng chú trọng hơn nữa, nếu như bạn đang làm giáo viên thì có khả năng vay tin chap vpbank với mức lãi suất chỉ 1%/tháng, bảo mật thông tin vay đối với nhà trường, hồ sơ đơn giản nhanh chóng. Quá tuyệt vời phải không nào?

Kết quả hình ảnh cho nhân viên vpbank

Với cực kỳ nhiều giá trị vô cùng phong phú như thế thì lúc vay tín chấp VPBank chúng ta cần lưu ý các vấn đề quan trọng ?

Một vài lưu ý trọng yếu khi vay tín chấp VPBank bạn phải biết gồm:

một trong số những ngân hàng dẫn đầu trong lĩnh vực cho vay tín chấp thế nên nhiều nhân viên công ty tài chính thường hay giả mạo nhân viên ngân hàng VPBank để thuyết phục quý khách. Vì vậy lúcmong muốn vay tín chấp VPBank khách hàng phải lưu ý:

Yêu cầu chuyên viên tư vấn bằng điện thoại bàn

Ngân hàng VPBank không tới nhà quý khách, không đòi hỏi nộp hình và không chụp hình các bạn

Khi gặp chuyên viên ngân hàng nộp hồ sơ yêu cầu coi thẻ nhân viên

  • Không đưa tiền hoặc bất kỳ chi phí nào trong quá trình làm hồ sơ vì những nhân viên gặp gỡ quý khách chỉ có nhiệm vụ đối chiếu, kiểm tra. Người có quyền quyết định cho vay không bao giờ gặp quý khách. Theo qui định những khoản vay tín chấp cần phải mua bảo hiểm khoản vay. Số tiền bảo hiểm này sẽ được nhân viên thông báo cụ thể khi tư vấn. Khách hàng để ý không phải đóng trước bất cứ đồng nào và khoản tiền bảo hiểm sẽ được trừ tự động lúc giải ngân. Trước khi giải ngân, ngân hàng sẽ liên hệ nhắc lại chi tiết khoản tiền vay, thời gian, mức lãi suất. Nếu như các bạn đồng ý mới thực hiện giải ngân (chuyển tiền) cho khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho nhân viên vpbank

Khi hồ sơ đã được xét duyệt quý khách sẽ được giải ngân mau chóng trong chỉ tầm 3 – 5 ngày làm việc. Các bạn phải để ý những điểm trên để đảm bảo an toàn và lợi ích cho mình khi tiến hành vay tín chấp VPBank. Trường hợpbất kỳ băn khoăn nào các bạn hãy trực tiếp đặt câu hỏi với những chuyên viên tư vấn để được trả lời 1 cách tỉ mỉ, chi tiết và dễ hiểu nhất. Hãy cung cấp đầy đủ, chuẩn xác những thông tin cá nhân cụ thể để biết được mình có thuộc vào diện được bổ trợ vay tín chấp VPBank với các chính sách ưu đãi hay không nhé các bạn! Chọn lựa các ngân hàng đáng tin cậy như VPBank (http://taichinh24h.com.vn/vay-tin-chap/) để vay tín chấp sẽ khiến bạn yên tâm hơn và không phải lo lắng về những rủi ro ngoài ý muốn, tuy nhiên, cũng phải lưu ý rằng bạn cần chi trả đúng thời hạn để duy trì uy tín tốt cho mình.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *