Home / TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG / Bạn đã nắm hạn mức lãi suất ít nhất khi vay tiêu dùng VPBank chưa?

Bạn đã nắm hạn mức lãi suất ít nhất khi vay tiêu dùng VPBank chưa?

Bạn đã nắm hạn mức lãi suất ít nhất khi vay tiêu dùng VPBank chưa?

VPBank là một trong những ngân hàng TMCP được thành lập sớm nhất Việt Nam, qua nhiều năm xây dựngtiến triển, VPBank đã có những bước tiến vượt bậc để mang lại nhiều giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. VPBank luôn hướng tới xây dựng những hệ thống căn bản vững bền về tổ chức, nhân sự, công nghệ, vận hành, v.v. và nền văn hóa doanh nghiệp của VPBank được xây dựnghoàn thiện căn cứ trên 6 giá trị căn bản bao gồm:

Khách hàng là trọng tâm;

 • Tham vọng;
 • Hữu hiệu;
 • Tin tưởng;
 • Phát triển con người;
 • Tạo sự khác biệt.Hình ảnh có liên quan

  Sự tin tưởng của quý khách đối với VPBank cũng ngày một vững bền với việc gia tăng liên tục số lượng quý khách mới và nguồn vốn huy động. Đáng chú trọng hơn cả là VPBank đang trở thành 1 địa điểm thu hút nhân tài trong ngành tài chính ngân hàng. Những yếu tố mấu chốt này đã, đang, và sẽ vũ khí chiến lược của VPBank trong tiến trình hướng tới mục tiêu trở thành 1 trong số năm ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và là 1 trong ba ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.Để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu vay vốn phục vụ kinh doanh và vay tiêu dùng của quý khách, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa thực hiện chương trình cho vay tiêu dùng VPBank hấp dẫn với mức lãi suất ít nhất chỉ 5% với toàn bộ ngân sách lên đến hơn 2.000 tỷ đồng. Cụ thể, quý khách được duyệt hồ sơ sẽ được tận hưởng mức lãi suất 5%/năm đối với những khoản vay kinh doanh, vay nhà đất, vay tiêu dùng thế chấp bất động sản và 5,5%/năm với khoản vay mua ô tô thế chấp bằng chính chiếc xe hơi đó trong 6 tháng đầu.Ngoài ra, còn có các chọn lựa thu hút khác như khách hàng sẽ được hưởng hạn mức lãi suất hấp dẫn 10%/năm trong ba tháng đầu, những tháng tiếp theo áp dụng hạn mức lãi suất quy định hiện hành hay chín tháng tiếp theo hưởng lãi suất cố định 12%/năm và những tháng còn lại cộng thêm 0,5% vào biên độ lãi suất theo quy định hiện hành.

  Không chỉ về mặt lãi suất mà về thời hạn vay, VPBank cũng mang lại cho các quý khách thời hạn vay lâu nhất thị trường, lên đến 30 năm, với hạn mức vay tới 10 tỷ đồng và thời gian xét duyệt trong vòng 02 ngày làm việc.

  Chương trình vay tiêu dùng VPBank lãi suất tối thiểu 5% sẽ được áp dụng đến khi toàn bộ phần ngân sách dành cho chương trình được giải ngân hết. Vì thế, khách hàng đừng nên chần chờ mà hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để được lựa chọn sản phẩm vay tiêu dùng VPBank với nhiều khuyến mãi nhất. Những sản phẩm vay tiêu dùng VPBank không những thu hút về phương diện lãi suất mà còn có thời hạn vay lâu hơn, tạo điều kiện tiện lợi nhất cho vấn đề thanh toán của quý khách, tạo sự dễ chịu, hài lòngbổ trợ tối ưu nhất để khách hàng không cảm thấy vay tiêu dùng VPBank ( http://taichinh24h.com.vn/vay-tieu-dung/ ) trở thành gánh nặng cho mình mà khoản tiền vay này chính là nền tảng để xử lý tài chính hoặc đầu tư sự nghiệp tích cực hơn trong tương lai gần.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *