Home / ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH / Sim Số - Dịch Vụ Viễn Thông / Thanh toán cước FPT theo một số cách như thế nào?

Thanh toán cước FPT theo một số cách như thế nào?

Thanh toán cước FPT theo một số cách như thế nào?

Bi số lượng khách lắp mạng FPT ngày càng gia tăng và mạng lưới FPT cũng trở nên rộng rãi, quen thuộc trên cả nước thế nên tập đoàn FPT Telecom luôn không ngừng nâng cấpthay đổi với hy vọng đem tới những ích lợi nhất cho quý khách của mình. Nhằm trợ giúp quý khách lắp và dùng mạng fpt dễ dàng hơn, hiện thời, có khá nhiều phương thức thanh toán phí FPT để cho quý khách hàng chọn lựa, hỗ trợ việc thanh toán cước từng tháng trở nên tiện lợi, dễ dàng hơn.

Thanh toán cước FPT theo một số cách thức nào?

Với quý khách hàng tham gia cách thức đóng tiền phí mỗi tháng, FPT Telecom triển khai thu phí vào các ngày từ mùng 1-15 hàng tháng. Sau ngày 15 nếu quý khách chưa thanh toán cước phí cho nhân viên của FPT thì đường truyền sẽ tạm thời bị khóa theo quy chế của công ty.

Một số phương thức thanh toán cước phí hằng tháng bao gồm: có nhân viên qua tận nhà khách hàng để thu cước, chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch. Chú ýnếu nhân viên của FPT Telecom tới trực tiếp nhà khách hàng để thu cước phí thì ngoài khoản cước thuê bao mỗi tháng quý khách còn phải đóng thêm 8.800đ tiền cước dịch vụ.

Nhằm coi xét cước và thông báo cước, các bạn có thể tiến hành theo những bước sau:

Quý khách vui lòng truy cập https://member.fpt.vn để tra cứu thông tin cước phí, lưu lượng sử dụng và hóa đơn điện tử. (Bởi nguyên nhân bảo mật thông tin cá nhân, quý khách hàng vui lòng đăng nhập tra cứu tại địa chỉ lắp đặt).

http://fptvietnam.net.vn sẽ thông báo cước tới quý khách hằng tháng qua một trong các kênh sau:

  • Email: Quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ email lúc đăng ký dịch vụ, email này có thể thay đổi theo yêu cầu của quý khách.
  • Tin nhắn: Quý khách vui lòng đăng ký số điện thoại di động để nhận tin nhắn báo cước.
  • Thông báo cước phí khi thu cước tại nhà.

Bên cạnh đó, còn có một vài cách thanh toán cước phí ứng dụng công nghệ vô cùng tiện ích cho khách hàng như dùng Mobile banking, SMS Banking, Hi-FPT, Payoo, Momo, VTC 365 hay theo loại hình thanh toán liên kết như Auto Banking, Internet Banking, tại quầy các Ngân hàng, tại trụ ATM các Ngân hàng, qua các website thanh toán, chuyển khoản qua ngân hàng… Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật tiên tiến thì việc thanh toán phí FPT đã trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn bao giờ hết, vì vậy, khách hàng không còn phải quá lo âu về việc này từng tháng nữa.

Lắp mạng FPT sẽ đem đến nhiều ích lợi to lớn trong việc tiếp cận nguồn tin tức Quốc tế, khoa học kỹ thuật tân tiến và thông tin giải trí – xã hội – thể thao – du lịch trợ giúp chúng ta hiểu thêm về thế giới cũng như mọi vấn đề tuyệt vời một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. Nhiều gói cước FPT hiện nay cũng có khả năng đáp ứng được yêu cầu dùng cho nhiều các đối tượng khách hàng khác nhau và bạn có thể liên lạc với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ cung cấp các thông tin hữu ích 1 cách tận tình nhất.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *