Home / ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH / Sim Số - Dịch Vụ Viễn Thông / Sản phẩm mạng internet cáp quang FPT nào thích hợp với đối tượng học sinh sinh viên?

Sản phẩm mạng internet cáp quang FPT nào thích hợp với đối tượng học sinh sinh viên?

Sản phẩm mạng internet cáp quang FPT nào thích hợp với đối tượng học sinh sinh viên?

Đối với các bạn sinh viên, học sinh thì vấn đề dùng internet hiện nay đã trở thành nhân tố thiết thực, nó không chỉ giúp những bạn học sinh sinh viên thư giãn sau những giờ học tập mệt mỏitrọng yếu hơn cả là internet có lợi rất nhiều cho các bạn trong việc truy cập nguồn thông tin để học hành, tăng cao hiểu biết, hoàn thiện các bài thuyết trình cho mình. Chính bi nhận thấy được tầm thiết yếu của internet đối với những bạn sinh viên, học sinh mà nhà mạng FPT Telecom đã đưa ra những gói cước cáp quang với tốc độ và giá thành vô cùng hợp lý với yêu cầu dùng của các bạn.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang fpt cho sinh viên

Vậy học sinh sinh viên nên dùng gói cước cáp quang fpt nào?

Lúc đăng ký lắp cáp quang FPT nếu như địa chỉ mà sinh viên, học sinh đăng ký chưa có ai sử dụng hay nợ cước FPT trong vòng 2 năm gần nhất thì khi đăng ký chỉ cần đóng 330.000 đ phí lắp đầu . Đối với sinh viên, học sinh nếu đăng ký gói cáp quang giá rẻ thì có thể chọn lựa những gói 15 Mbps hoặc 16 Mbps với giá chừng 220.000 đ/tháng nhưng vẫn đáp ứng mạnh mẽ yêu cầu truy cập web và chơi các game hot nhất hiện thời thí dụ như Liên minh huyền thoại hay Võ lâm truyền kỳ.

Hiện thời FPT Telecom có những gói cước ưu đãi thích hợp cho sinh viên bao gồm những gói F5, F4, F3, F2 có giá cả cước chỉ từ 200.000 VND đến 320.000 VND/tháng tùy thuộc vào tốc độ của gói cước. Nếu như bạn là sinh viên trọ hoặc cá nhân đi thuê nhà, không có năng lực trả trước một năm thì nên dùng gói F4 – sáu tháng. Gói cước này bảo đảm yêu cầu kết nối từ 1- 8 thiết bị có dây + tầm 4 thiết bị wifi khác.

Nhằm hỗ trợ tối ưu cho đối tượng khách hàngsinh viên, FPT Telecom cung cấp nhiều gói cước thu hút, trong số đó có gói cước cáp quang FPT giá cực rẻ dành riêng cho các bạn học sinh sinh viên với tốc độ khá cao, giá cước siêu ưu đãi.

Một vài để ý đối với những bạn sinh viên, học sinh lúc đăng ký lắp cáp quang FPT mới :

  • Một vài khu vực bắt buộc phải đặt cọc thuê bao từ 300.000 VNĐ tới 600.000 VNĐ nếu như các bạn chọn loại hình thanh toán trả sau hằng tháng .
  • Được tạm ngừng dịch vụ miễn phídi dời địa chỉ free lúc các bạn có mong muốn thay đổi nơi .

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, các bạn sinh viên có thể liên lạc qua Tổng đài của FPT, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn chọn lựa được gói cước thích hợp nhất với mục đích dùngkhả năng kinh tế của mình. Bảo đảm các gói cước cáp quang FPT sinh viên dành riêng cho học sinh sinh viên sẽ vừa đáp ứng được nhu cầu dùng vừa giúp các em tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất, trợ giúp tối ưu nhất cho việc học tập và chúng tôi cũng luôn luôn nâng cấp dịch vụ để mọi người đều có thể tiếp cận được với hệ thống internet tiên tiến, ngày một phát triển vượt trội trên toàn cầu.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *