Home / ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH / Sim Số - Dịch Vụ Viễn Thông / Làm thế nào lúc mạng cáp quang FPT gặp hư hại?

Làm thế nào lúc mạng cáp quang FPT gặp hư hại?

Làm thế nào lúc mạng cáp quang FPT gặp hư hại?

được ứng dụng khoa học công nghệ kỹ thuật tiên tiến tuy thế mạng cáp quang FPT vẫn thường gặp phải các vấn đề làm việc dùng của khách hàng bị ngăn trở. Những sự cố này bình thường sẽ được những kỹ thuật viên của FPT nhanh chóng phát hiện và xử lý kịp thời nhằm khách hàng dùng lại mạng internet của mình trơn tru hơn. Dưới đâymột vài hư hạikhả năng gặp phải với cáp quang FPT mà bạn phải biết khi đăng ký lắp mạng fpt để sử dụng.

1. Máy trạm không thể nối kết Wi-Fi

Máy trạm có thể phát hiện AP tuy nhiên không thể nối kết vào hệ thống Wi-Fi. Lý do của hiện trạng này là không có thông tin về bảo mật, nhiễu kênh và điểm chết có khả năngnguyên nhân của trục trặc. Bởi hệ thống mạng không dây là vô hình, cực kỳ khó để xem xét những sự cố trừ khicông cụ phù hợp.

Giải pháp của hư hỏng này là dùng các vật dụng giám sát mạng không dây để đo lường mức độ mạnh tín hiệu vùng ảnh hưởng, và nếu nhưthể, hãy khảo sát những khu vực chung quanh, tìm kiếm các AP không chính thức hoặc AP giả mạo – là các AP mà người dùng mang vào sử dụng mà chưa có sự cho phép từ các kỹ sư quản trị mạng.

2. Cáp chất lượng thấp

Lúc gặp hiện trạng này chất lượng kết nối của máy trạm rất thấp, thậm chí không thể kết nối bất kì thiết bị trong hệ thống mạng. Trong phần nhiều các trường hợp thì phương án đơn giản nhất là thay thế cáp. Nếu như lỗi là tháo xoắn cáp quá mức, thực hiện bấm lại đầu kết nối và xem xét với bộ máy test mạng LAN sẽ sửa chữa được trục trặc.

3. Không thể kết nối đến máy chủ

Ứng dụng trên máy người dùng thông báo “Không thể kết nối đến máy chủ”. Những cảnh báo này lúc người sử dụng dùng các ứng dụng như e-mail, CRM. Người sử dụng hay than phiền do mạng bị “rớt”, tuy thế đấy không phải là nguyên nhân duy nhất của vấn đề. Trục trặc này có thể phát sinh nhiều nguyên do khác nhau. Tùy mỗi trường hợp chi tiếtchuyên viên kỹ thuật sẽ có cách cải thiện đúng đắn nhất.

4. Hiệu suất ứng dụng kém

Những ứng dụng sẽ hoạt động chậm chạp. Màn hình của người sử dụngthể bị đứng, không hoạt động hoặc bị ngăn chặn khi truy xuất dữ liệu. Bình thường, người sử dụng sẽ đổ lỗi cho hệ thống mạng vận hành quá kém.Việc ứng dụng chạy không tốtkhả năng xuất phát từ đa dạng nguyên do, thường hay gặp nhất là bởi máy chủ tiến hành sao lưu dữ liệu trong giờ làm việc, chiếm tài nguyên hệ thống mạng, khiến hạn chế tốc độ truy suất cơ sở dữ liệu của máy chủ và gây mất gói trên hệ thống mạng.

Người ta vẫn thường căn cứ vào bộ phân tích những gói để đếm số lượt truyền lại những gói TCP. Sử dụng bộ đếm này trợ giúp xác định số gói tin bị mất giữa máy chủ và máy trạm.

Cho dùkhả năng gặp phải các trục trặc như thế tuy nhiên lúc lắp mạng FPT, bạn có thể hoàn toàn an tâm đội ngũ nhân viên kỹ thuật của (http://fptvietnam.net.vn/) sẽ nhanh chóng có mặt kịp thời nhằm giúp bạn phát hiện ra nguyên nhânphương án cho mọi sự cố dù là rắc rối nhất.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *