Home / ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH / Sim Số - Dịch Vụ Viễn Thông / Khuyến mại cực tốt cho công ty khi lắp mạng FPT

Khuyến mại cực tốt cho công ty khi lắp mạng FPT

Khuyến mại cực tốt cho công ty khi lắp mạng FPT

Các công ty luôn luôncác nơi phải có hệ thống mạng lưới internet chuyên nghiệp, tốc độ cao nhằm bảo đảm cho công việc của những nhân viên luôn luôn diễn ra dễ dàng, trôi chảythuận tiện nhất. Đây cũng là điểm quan trọng đóng góp vào sự phát triển chung mau chóng của tổ chức, hỗ trợ tất cả nhân viên đều luôn thấy dễ chịu nhất lúc bắt đầu việc làm của mình.

Trong các nhà mạng internet hiện tại thì mạng internet FPT chính là 1 lựa chọn rất sáng suốt dành cho khách hàng bởi hiện thời gói cáp quang FPT dành cho công tyđảm bảo băng thông quốc tế, bảo đảm tốc độ đường truyền ổn định khi khách hàng truy cập vào những trang ngoại quốc. Với những công ty có số lượng nhân viên lớn cùng dùng internet thì lắp mạng FPT cũng bảo đảm băng thông trong nước rất cao, không sợ bị ngắt quãng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng sẽ được trang bị IP tĩnh mãi mãi để trợ giúp doanh nghiệpkhả năng quản lý được sever mạng của công ty mình 1 cách thuận tiện.

Không những thế, các gói cước cáp quang FPT dành cho công ty cũng có phong phú khuyến mại giảm giá cực lớn trợ giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng lâu dài. Lúc đã ký kết hợp đồng lắp mạng FPT thì nhân viên lắp đặt của FPT sẽ mau chóng được cử đến lắp hệ thống mạng internet và khibất cứ hỏng hóc thì chúng tôi bảo đảm sửa chữa trong vòng 24h kể từ lúc nhận được tin báo từ quý khách hàng.

Quý khách hàngtổ chức đăng ký dịch vụ lắp mạng FPT đều có thể lựa chọn ba loại hình thanh toán: trả sau, trả trước sáu tháng, trả trước 12 tháng. Cả ba cách thức thanh toán quý khách đều được cung cấp thiết bị kết nối là Modem wifi 4 cổng, tặng IP tĩnh mãi mãi. Nếu như trả sau, hàng tháng sử dụng xong quý khách hàng mới phải đóng tiền tuy thế mất tiền phí hòa mạng lúc đầu là 500.000Đ. Trường hợp trả trước sáu tháng tiền cước quý khách hàng được miễn phí lắp đặt và tặng 50% tháng cước thứ bảy, tặng tài khoản fshare vip 24 tháng còn trả trước 12 tháng thì khách hàng được miễn phí lắp đặt, tặng 100% tháng cước thứ 13, 14 và tặng tài khoản fshare vip 24 tháng

Đối với tổ chức quy mô vừa và nhỏ nhu cầu sử dụng không quá cao, quý khách có thể chọn lựa gói cước F2 của chúng tôi, băng thông lên đến 32 Mbqs. Tuy thế đối với gói cước này thì chúng tôi không đảm bảo băng thông quốc tế.

Căn cứ vào nhu cầu dùng và quy mô tổ chứcFPT Telecom sẽ giới thiệu cho khách hàng gói cước phù hợp nhất kèm theo với đấynhững khuyến mại hấp dẫn để hỗ trợ quý khách hàng thấy vừa ýthuận tiện hơn trong quá trình dùng dịch vụ của chúng tôi. Và trên tất cả, lắp mạng FPT sẽ cam kết cho công ty của bạn đường truyền tốt nhất trong nhiều trường hợp – đây chính là điều cốt yếu khiến mạng lưới FPT luôn luôn được tin tưởng đặc biệt và được nhiều khách hàng ưa chuộng trong nhiều năm qua.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *