Home / ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH / Sim Số - Dịch Vụ Viễn Thông / Khi nào lắp đặt mạng FPT được hưởng khuyến mãi trọn vẹn nhất?

Khi nào lắp đặt mạng FPT được hưởng khuyến mãi trọn vẹn nhất?

Khi nào lắp đặt mạng FPT được hưởng khuyến mãi trọn vẹn nhất?

Lắp mạng FPT thông thườngrất đa dạng chương trình khuyến mãi thu hút tới từ nhà cung cấp, do đóhệ thống mạng internet này luôn thu hút rất nhiều quý khách hàng, tuy thế, nhiều người cũng khá thắc mắc không biết nên lắp mạng FPT vào thời gian nào để có thể tận hưởng tối ưu những chương trình khuyến mãi đặc biệt. Và bài viết dưới đây chắc rằng sẽ cung cấp cho bạn khá nhiều thông tin hữu ích cho việc này để bạn có lựa chọn khôn ngoan khi lắp mạng fpt.

Nên lắp đặt mạng FPT vào thời gian nào để được tận hưởng ưu đãi trọn vẹn nhất?

Các chương trình khuyến mãi thu hút lắp mạng FPT được công bố từ đầu tháng, vào các tháng khác nhau thì sẽ có chương trình khuyến mãi cuốn hút riêng. Do vậy lúc bạn đăng ký cáp quang FPT vào bất kỳ thời điểm nào trong tháng thì giá trị ưu đãi thu hút của gói cước sẽ không thay đổi. Nếu như bạn trả sau mỗi tháng cách thức tính cước sẽ được áp dụng: Cước phí Inernet FPT = (số ngày bắt đầu sử dụng*giá tiền của gói)/30(31) ngày của tháng đăng ký. Còn nếu bạn trả trước sáu tháng: Chẳng hạn như bạn đăng ký gói cước cáp quang FPT – Fiber F3 27Mbps và bắt đầu truy cập được vào ngày 16/10/2016 ==> bạn sẽ được dùng 7 tháng (theo chính sách được tặng thêm 1 tháng ưu đãi) như vậy bạn sẽ được sử dụng tới 16/05/2017 mới phải trả cước.

Trong tình huống bạn trả trước cước phí 12 tháng: Thí dụ bạn đăng ký gói cước cáp quang FPT Fiber F2(32Mbps) và bắt đầu truy cập vào ngày 5/10/2016 thì bạn sẽ được sử dụng trong 14 tháng (chính sách ưu đãi tặng thêm bạn hai tháng miễn phí) như vậy bạn sẽ được sử dụng tới 5/12/2017 mới phải trả cước phí.

Như bạn thấy việc tính phí của cáp quang FPT rất linh hoạt cho người dùng. Bên cạnh đó, còn có các điều phải chú ý nhiều hơn khi lắp mạng FPT để được nhà cung cấp ưu đãi nhiều hơn đấynếu đường truyền nhà bạn bị rớt mạng do lỗi của FPT Telecom thì bạn sẽ được bồi thường tiền cước khi không sử dụng mạng cáp quang FPT; nếu như bạn dùng Internet FPT hơn 12 tháng thì lúc chuyển nơi ở bạn sẽ được miễn phí lắp chỗ mới; bạn nên tham gia các chương trình ưu đãi thu hút lúc đã hết thời hạn cam kết hoặc đóng bổ sung trả trước lúc cước internet tới kỳ hạn chi trả, do FPT Telecom luôn luôn có chính sách hậu mãi cho khách hàng sử dụng nhiều năm.

Chỉ cần một vài để ý nhỏ và hiểu chi tiết các chương trình ưu đãi hấp dẫn là bạn đã có thể tận hưởng được các giá trị khá nhiều từ các ưu đãi hấp dẫn đến từ nhà mạng http://fptvietnam.net.vn . Rõ ràng lắp mạng FPT không những đem đến cho bạn giá trị tuyệt hảo trong việc kết nối internet mà còn tạo nên những giá trị khuyến mãi về sau với nhiều khuyến mãi đặc biệt. Vậy bạn còn đợi chờ gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký lắp mạng FPT vào những thời gian vàng để nhận những điều tuyệt vời nhất? Hiện nay FPT Telecom có rất nhiều gói cước dành cho các hộ gia đình, sinh viên, doanh nghiệpđảm bảo sẽ đáp ứng tối ưu yêu cầu của những đối tượng quý khách.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *