Home / ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH / Sim Số - Dịch Vụ Viễn Thông / Đồ dùng gì trong nhà gây ra nhiễu sóng wifi cáp quang FPT?

Đồ dùng gì trong nhà gây ra nhiễu sóng wifi cáp quang FPT?

Đồ dùng gì trong nhà gây ra nhiễu sóng wifi cáp quang FPT?

Có thể bạn chưa biết nhưngnhững vật dụng được trang trí trong nhà bạn vô tình sẽ làm nhiễu sóng wifi cáp quang FPT, chính bởi điều này mà đôi khi sóng wifi của nhà bạn thường hay chập chờn tuy vậy đã xem xét các phương pháp nhưng vẫn không nắm nguyên nhân vì sao. Vậy bạn hãy thử xem xét xem trong gia đình bạn có những thiết bị sau đây khiến sóng mạng cáp quang FPT bị nhiễu không nhé!

Tính chất của sóng wifi cáp quang FPT là căn cứ vào nguyên tắc truyền – phát tín hiệu thông qua bộ dụng cụ thu phát sóng wifi có liên kết với nguồn mạng internet của nơi cung cấp dịch vụ. Ăng-ten trên thiết bị thu phát sóng wifi có tính năng truyền tín hiệu sóng từ bộ phát và thu nhận lại tín hiệu từ các thiết bị nối kết với sóng wifi đó. Có phong phú nguyên do dẫn đến việc sóng wifi thường không được ổn định và nhanh như dây mạng, có thể nói tới thí dụ như chất lượng dịch vụ internet của nhà mạng, chất lượng của bộ phát sóng wifi hay cũng có khả năngbởi các đồ dùng trong nhà khiến ảnh hưởng tới chất lượng sóng wifi.

Những thiết bị trong gia đình thí dụ như đèn nháy trang trí, lò vi ba, chậu cá… có khả năng làm hạn chế đi khoảng 15%-25% tốc độ sóng wifi trong nhà bạn. bạn dùng wifi cáp quang FPT, wifi VNPT, wifi Viettel hoặc bất kỳ nhà cung cấp mạng nào khác mà trong gia đình bạn có những thiết bị trên thì tốc độchất lượng sóng wifi đều bị tác động.

đèn nháy trang trí được cấu trúc bao gồm nhiều dây điện nhỏ quấn sợi vào nhau thế nên sinh ra từ trường lớn khiến tác động đến hệ thống wifi. Trong khi các thiết bị sử dụng trong nhà bếp chẳng hạn như tủ lạnh, lò vi ba, máy giặt… lúc hoạt động cũng sẽ khiến gián đoạn tín hiệu sóng wifi và gây nên nhiễu sóng wifi. Và bởi nước có thể hấp thụ sóng wifi rất tốt nên nếu như nhà bạn để bộ phát sóng wifi kế chậu nước cũng sẽ khiến chất lượng internet bị suy giảm đáng kể.

Bên cạnh đó thì không gian xung quanh nhà cũng là nguyên do gây giảm tốc độ sóng wifi. Ví dụ như tường ngăn cách, vách ngăn, những đồ dùng trong gia đình…sẽ là vật cản trở sóng wifi cáp quang FPT đi rộng hơn.

Rõ ràng, có một số vật dụng vô cùng quen thuộccần thiết trong gia đình cho nên bạn không ngờ tới rằng nó có khả năng tác động tới sóng wifi của gia đình bạn. Hy vọng rằng sau khi chuẩn bị kiến thức về những thiết bịthể làm nhiễu sóng wifi bạn sẽ có phương pháp xử lý hữu hiệu nhất nhằm ổn định tốc độ sóng wifi cho cả nhà mình. Nhằm có chất lượng mạng tốt nhất bạn nên lắp đặt mạng cáp quang FPT, đây là nhà cung cấpnhững gói cước giá thành rẻ, chuyên nghiệp và dịch vụ săn sóc khách hàng đặc biệt chu đáo. Dùng cáp quang của fpt việt nam bạn sẽ không phải lo âu quá nhiều mỗi lúc gặp bất kỳ hư hỏng nào do kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay nhằm trợ giúp khắc phục toàn diện các sự cố về mạng internet của gia đình.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *