Home / ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH / Sim Số - Dịch Vụ Viễn Thông / Có phải chờ đợi lâu khi lắp đặt cáp quang FPT không?

Có phải chờ đợi lâu khi lắp đặt cáp quang FPT không?

Có phải chờ đợi lâu khi lắp đặt cáp quang FPT không?

Thực tế đã cho thấy đường truyền cáp quang FPT có những thế mạnh vô cùng vượt bậc, giúp người dân đến gần với công nghệ thông tin, khoa học công nghệ tân tiến, hiện đại 1 cách mau chóng, thuận tiện nhất. Với internet cáp quang FPT bạn sẽ không còn phải lo lắng nhiều quá về một vài trục trặc mạng chậm, lag, gián đoạn đột ngột… Lúc chọn lựa được gói cước thích hợp thì tốc độ đường truyền internet FPT sẽ phục vụ tối ưu cho yêu cầu giải trí, học hành, làm việc hằng ngày của bạn.

http://fptlaocai.info/can-cho-doi-bao-lau-luc-lap-dat-cap-quang-fpt.html

Cáp quang FPT có thể kết nối nhiều dịch vụ chỉ trên một đường truyền, bạn vừa có thể dùng internet, vừa có thể dùng truyền hình FPT, camera IP và cả những thiết bị thông minh trong gia đình. Nhất là, cáp quang FPT sử dụng 100% lõi thạch anh tinh khiết để dẫn truyền tín hiệu thế nên có thể đảm bảo an toàn cho thiết bị cuối. Ngoài ra, vận tốc nhanh chóng, ổn định, bảo mật cao hơn… cũng là các yếu tố khiến mạng internet cáp quang FPT được tin dùng trên cả nước.

Khi sử dụng internet FPT, quý khách hàng còn được free đổi mới thiết bị thường niên, 1 năm kể từ lúc lắp sẽ liên lạc với quý khách để được đề nghị thay mới đường truyền miễn phí. Bất kỳ khi nào nhận được thông báo gặp phải vấn đề mạng từ khách hàng thông qua số hotline của FPT Telecom thì trong thời gian từ 1 tiếng tới trung bình ba tiếng, chuyên viên kỹ thuật sẽ có mặt tận nhà quý khách hàng để trợ giúp sự cố mạng. Gói cước cáp quang FPT mà quý khách dùng là trọn gói sản phẩm. Hoàn toàn không bị kỳ hạn và không tăng thêm cước phí tháng.

Vậy sau lúc ký hợp đồng thì bao lâu mới được thi công cáp quang FPT?

FPT telecom đảm bảo triển khai mau chóng nhất mạng FPT đến khách hàng, trong thời hạn từ 01 đến 02 ngày làm việc. Gồm trong vòng 1/2 ngày đầu tiên kể từ lúc nhận được thông tin lắp đặt mạng FPT, nhân viên kinh doanh làm hợp đồng lắp đặt mạng, khảo sát vùng. 1/2 ngày còn lại hay tới ngày hôm sau kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp mạng cáp quang FPT đến quý khách.

Bên cạnh đó,  fpt viet nam  còn có nhân viên phụ trách mỗi vùng thế nên sẽ miễn phí tư vấn tận nhà cho quý khách lắp mới (cả ngày thứ 7 và Chủ Nhật) về gói cước, chế độ lắp đặt và những sản phẩm dịch vụ liên đới. FPT còn chuẩn bị miễn phí modem 4 cổng, hai râu wifi tới quý khách dùng. Free modem wifi đã được áp dụng từ năm 2010 cho tới hiện thời. Modem được bảo hành miễn phí hoàn toàn, có nhân viên đến thay mới tận nhà khách hàng trong toàn bộ thời gian khách hàng dùng mạng cáp quang FPT.

Chắc chắn sử dụng cáp quang FPT sẽ mang đến nhiều giá trị cho quý khách không chỉ vì dịch vụ chất lượng mà còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng giàu chuyên môn luôn sẵn sàng phục vụ mỗi khi khách hàng cần. Bảo đảm mọi ích lợi của khách hàng sẽ được các tư vấn viên chúng tôi ưu tiên hàng đầu, tận tình phục vụ.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *