Home / ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH / Sim Số - Dịch Vụ Viễn Thông / Các điều nên nắm khi thanh lý hợp đồng FPT

Các điều nên nắm khi thanh lý hợp đồng FPT

Các điều nên nắm khi thanh lý hợp đồng FPT

Sau 1 khoảng thời gian lắp mạng FPT và sử dụng thì do 1 nguyên do đó bạn muốn thanh lý hợp đồng và ngừng sử dụng mạng internet này. Đây là tình trạng thường hay gặp tuy thế vẫn còn khá nhiều quý khách khá băn khoăn về việc thanh lý hợp đồng FPT. Nếu như bạn đang có ý định lắp mạng FPT hcm hay đang dùng mạng internet này thì cũng phải khám phá sơ nét điều này để có khả năng nắmcác điều khoản về vấn đề thanh lý hợp đồng FPT.

Lúc thanh lý hợp đồng FPT thì có hai trường hợp thể diễn ra, mộtkhách hàng bắt buộc phải đóng chi phí phạt hợp đồng ký kết với FPT và 2quý khách hàng không phải đóng phí phạt này.

Kết quả hình ảnh cho hop dong fpt

Các trường hợp quý khách phải đóng chi phí phạt hợp đồng ký kết với FPT gồm:

  • Hợp đồng ký kết với FPT Telecom có thời hạn2 năm nếu như trước 24 tháng khách hàng chấm dứt hợp đồng thì sẽ bị phạt
  • Hơn 2 năm nếu như khách hàng tiếp tục gia hạn ưu đãi thêm 1 năm hoặc 24 tháng, trường hợp bạn chấm dứt trước thời gian còn trong ký kết thì bạn sẽ bị phạt
  • Chấm dứt hợp đồng lúc chưa dùnglý do không phải bởi FPT Telecom (hợp đồng chưa online tuy vậy bạn lại đổi ý không lắp đặt)

Khoản tiền bạn phải đóng phạt được FPT Telecom quy định thông thường là từ 500.000 VND tới 1.000.000 VND tùy thuộc mỗi trường hợp. Để nắm thêm thông tin cụ thể về từng khoản phạt, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp đến Tổng đài của FPT Telecom để được hướng dẫn thêm.

Một vài trường hợp bạn không cần phải đóng phí phạt hợp đồng ký kết với FPT :

  • phía FPT Telecom không thể cung cấp được dịch vụ cho quý khách hàng, vấn đề về hạ tầng hoặc vùng không có cáp thuê bao
  • Lúc quý khách đã dùng đủ cam kết 24 tháng và không gia hạn ưu đãi thêm

thời điểm hiện tại thì số lượng quý khách đăng ký lắp mạng FPT luôn tăng lên bởi FPT Telecom vừa có mạng lưới cáp quang internet tốc độ cao, những gói sản phẩm phong phú vừa có chế độ săn sóc khách hàng vô cùng tốt, nhanh chóng, chuyên nghiệp, bên cạnh đó, các điều khoản khác về khuyến mãi, ưu đãi, thanh lý hợp đồng cho quý khách đều cực kỳ rõ ràng, cụ thể, hỗ trợ khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lắp mạng FPT và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tất cả thắc mắc về vấn đề kỹ thuật hoặc những gói cước dùng, chương trình khuyến mãi của FPT (http://fptvietnam.net.vn), quý khách đều có khả năng liên hệ trực tiếp để được những tư vấn viên của chúng tôi trợ giúp tận tình, chi tiết nhất, phục vụ bất cứ khi nào bạn cần nhằm mang tới sự vừa lòng cho quý khách trong suốt tiến trình sử dụng hệ thống internet FPT của chúng tôi. Sau khi hợp đồng được ký kết, chúng tôi sẽ lập tức điều phối nhân viên đến tận nhà để lắp mạng FPT cho quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất, luôn bảo đảm đường truyền internet tốc độ mạnh, ổn định, luôn luôn cập nhật mạng lưới công nghệ thông tin tiên tiến, mới nhất trên toàn thế giới.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *