Home / ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH / Sim Số - Dịch Vụ Viễn Thông / Bí kíp trợ giúp gia tăng tốc độ wifi cáp quang FPT

Bí kíp trợ giúp gia tăng tốc độ wifi cáp quang FPT

Bí kíp trợ giúp gia tăng tốc độ wifi cáp quang FPT

một số mẹo dù rằng nhỏ tuy thếkhả năng hỗ trợ bạn tăng tốc độ wifi mạng internet cáp quang FPT 1 cách ổn định, hữu hiệu hơn rất nhiều. Một số thông tin trong bài viết này chắc hẳn sẽ cực kỳ có ích cho bạn trong những tình huống dùng wifi cáp quang FPT bị yếu, chậm hoặc gián đoạn. Vậy còn chờ gì nữa hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nào!

Bi nơi để bộ phát wifi cáp quang FPT có ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ và chất lượng phủ sóng wifi trong nhà của bạn thế nên bạn phải lưu ý đến vấn đề này nếu thấy chất lượng wifi của mình không được tốt nhé. Bạn cần đặt thiết bị phát wifi cáp quang FPT tại khu vực trung tâm ngôi nhà, vị trí không bị vật cản để sóng wifi được phủ rộng tối đa.

Domột thiết bị điện tử thế nên nếu bộ phát wifi phải hoạt động liên tục trong một thời gian lâu thì cũng sẽ dễ dẫn đến tình trạng bị đơ, treo do thiết bị quá tải hoặc quá nóng. Khi này việc khởi động lại bộ phát wifi là điều cần thiết nhằm khắc phục hiện tượng trên. Lời khuyên hữu ích cho các bạn là phải tắt bộ phát wifi khi không có yêu cầu dùng như lúc đi ra ngoài, đi ngủ. Việc này vừa tăng cường tuổi thọ của thiết bị vừa tránh tình trạng lag, đơ hoạt động quá tải.

Một vấn đề khác mà bạn phải để ý khi sử dụng wifi mạng cáp quang FPT là hãy kiểm tra tình hình dùng wifi do nếu số lượng thiết bị kết nối vượt mức cho phép trong cùng 1 thời điểm sẽ dẫn tới tình trạng quá tải, khiến trạng thái mạng wifi lag, không ổn định, khi vào được lúc không.

Bên cạnh đó, bạn cũng có khả năng tăng độ phủ sóng wifi với những thiết bị kích sóng. Nếu như bạn ở trong một ngôi nhà nhiều tầng, thì việc sóng wifi không thể phủ sóng đến mọi nơi trong nhà của bạn là việc dễ hiểu. Trong trường hợp này bạn cần lắp đặt những thiết bị kích sóng hoặc Wi-Fi Repeater để trợ giúp để thu và truyền phát sóng Wi-Fi đến các vị trí xa hơn và “ngóc ngách” hơn.

Mặc định của tần số router làm việc là 2,4 GHz , tuy vậykhá nhiều thiết bị phát wifi trợ giúp chuyển sang tần số 5GHz. Lúc này bạn nên chuyển qua dùng tần số 5GHz tần số 2,4Ghz thường bị nhiễu sóng bởi những thiết bị ngoại vi trong nhà thí dụ như tivi, lò vi sóng

Trường hợp bạn đã thực hiện qua những bí quyết trên mà vẫn không thấy chất lượng mạng wifi internet cáp quang FPT ổn định hơn thì lúc này bạn phải liên lạc với tổng đài FPT để được hỗ trợ bởi vìthể mạng đang gặp những sự cố rắc rối hơn và cần các chuyên viên kỹ thuật am hiểu, giàu kinh nghiệm thì mới có khả năng khắc phục được. FPT Telecom luôn luôn cam kết sẽ cử nhân viên đến nhà bạn để bổ trợ kỹ thuật trong thời gian sớm nhất cho nên khi sử dụng internet cáp quang FPT http://fptvietnam.net.vn/cap-quang-fpt/ bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không nên quá lo lắng về các sự cố bất ngờ xảy ra với mạng internet cáp quang FPT nhà mình nhé!

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *