Home / ĐIỆN MÁY - ĐIỆN TỬ / Máy Móc Công Nghiệp / Phân biệt pa lăng xích Nitto chính gốc

Phân biệt pa lăng xích Nitto chính gốc

Phân biệt pa lăng xích Nitto chính gốc

Trong những nhãn hiệu thiết bị pa lăng xích trên thị trường hiện thời thì thiết bị pa lăng xích Nitto khá được ưa chộng vì đây là thương hiệu cao cấp, uy tín nổi danh ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nitto là nhà sản xuất máy móc và dụng cụ công nghiệp hàng đầu tại Nhật, nhãn hàng Nitto được biết đến nhiều nhất qua dòng dụng cụ pa lăng và dụng cụ pa lăng Nitto thuộc hàng chất lượng cao cấp trên thị trường. Hiện nay cũng đã có nhiều sản phẩm pa lăng pa lăng nhái nhãn hiệu Nitto có chất lượng thấp làm nhiều người dùng hoang mang khi lựa chọn mua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ càng hơn về dòng sản phẩm này cùng những cách để trợ giúp chúng ta phân biệt được thiết bị pa lăng xích chánh hãng Nhật Bản để không mua phải hàng giả nhé!

Về hình dáng, kích cỡ bề ngoài của sản phẩm pa lăng xích thì ta phải kiểm tra kích cỡ, cân nặng, chiều cao theo chuẩn catalogue của nhà sản xuất. Điểm trước hết chúng ta có thể dễ dàng nhận biết nhất là sắc màu của dụng cụ pa lăng. Pa lăng xích made in Japan chính hãng có màu sắc sơn bóng, mịn, sáng đều khác hẳn với màu sơn đậm chất tối và không được mịn của hàng nhái. Tuy thế nếu không có sản phẩm chính hãng so sánh thì cũng khó nhận biết được. Bên cạnh đó thì sản phẩm pa lăng xích nguồn gốc chính hãng từ Nhật Bản trên máy có dập chữ ” made in Japan” và xích kéo, xích tải hàng gốc đều sắc màu đen, còn hàng dỏm xích kéo là sắc màu trắng. Một số thông tin nên lưu ý khác là công cụ pa lăng có thương hiệu Nitto được nhập khẩu chính gốc từ Nhật Bản còn thiết bị pa lăng xích có nhãn hiệu SEP có xuất xứ từ Trung Quốc, giá cả của dòng sản phẩm pa lăng xích SEP chỉ bằng một nửa giá cả của thiết bị pa lăng cáp điện Nitto, trong giai đoạn gần đây có nhiều thông tin nói về dòng sản phẩm pa lăng xích có thương hiệu SEP xuất xứ từ Japan là không chuẩn xác.Vì thế nên quý khách hàng cần đặc biệt cẩn thận lúc mua hàng nhé. Nhất là chú ý tới hình ảnh vỏ hộp – đây chính là yếu tố nhận biết lúc đầu mà quý khách hàng có thể xem xét đầu tiên. Để giúp bảo vệ quyền lợi của mình, các bạn hãy đặc biệt cẩn trọng lúc mua công cụ pa lăng xích Nitto trên thị trường nhé!

Đảm bảo nhất là lựa chọn mua ở những cửa hàng uy tín để có được dụng cụ chất lượng, chính gốc, không phải lo lắng về giá thành cũng như chế độ hậu mãi. Hãy là người mua hàng thông minh, có sự chọn lựa sáng suốt để bảo đảm an toàn lao động và kết quả công việc tối đa. Lúc dùng công cụ pa lăng xích cũng nên lưu tâm những điểm về phương pháp vận hành, an toàn lao động, xem xét, bảo trì và thay mới những thành phần cũ để trợ giúp máy hoạt động tốt hơn, không gặp phải sơ sót gì trong tiến trình vận hành. Thiết bị này đã dần dần trở nên rất gần gũi trong công nghiệp sản xuất bi đặc tính ứng dụng cao và các giá trị hữu ích của nó trợ giúp nâng hạ vật nặng, hãy dựa vào nhu cầu dùng của mình mà chọn mua dụng cụ pa lăng xích có thông số phù hợp nhất.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *