Home / ĐIỆN MÁY - ĐIỆN TỬ / Máy Móc Công Nghiệp / Nên lựa mua máy nén khí của hãng nào?

Nên lựa mua máy nén khí của hãng nào?

Nên lựa mua máy nén khí của hãng nào?

Do sự thông dụng và nhu cầu lớn của mọi người mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy nén khí tới từ nhiều nhãn hàng đa dạng và mỗi nhãn hàng lại có những điểm mạnh, nhược điểm riêng về đặc tính của thiết bị máy nén khí cũng như giá thành. Điều này khiến cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn và họ cũng có khả năng lựa chọn mua được máy nén khí ưng ý nhất với mục đích sử dụng và điều kiện kinh phí của mình. Chính vì vậy, khi có nhu cầu mua dụng cụ máy nén khí để hỗ trợ cho việc làm của mình, các bạn nên tìm hiểu kỹ càng, hỏi thêm ý kiến của nhiều người, thông tin của nhiều hãng sản xuất máy nén khí nhất có thể để trợ giúp việc chọn lựa của mình dễ dàng và khôn ngoan hơn. Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn các nhãn hiệu máy nén khí nổi bật và đưa ra giải pháp tối ưu cho việc lựa công cụ máy nén khí của bạn.

Hãng máy nén khí đáng kể tới trước hết trên thị trường hiện tại đấy chính là Atlas Copco. Atlas Copco là nhà sản xuất máy nén khí lớn nhất thế giới. Đây là một công ty lớn, sở hữu khá nhiều nhãn hiệu máy nén khí trên thế giới như Quincy, Chicago Pneumatic, Alup, Grass Air và BelAir. Đây cũng là một trong những tập đoàn đầu tiên được sản xuất theo công nghệ SRM – Thụy Điển và cũng là 1 trong các tập đoàn đầu tiên được SRM cấp phép. Atlas Copco có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đặc biệt là các khách hàng có mong muốn dùng khí sạch và khí lớn (không dẫn dầu). Máy nén khí của nhà sản xuất này thường hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng và đáp ứng được giá trị khai thác về mặt lâu dài tốt. Với những đặc điểm nổi bật như vậy thì đi theo đó sẽ là một điểm yếu đó là vấn đề kinh phí đầu tư lớn, tuy rằng dụng cụ máy nén khí Atlas Copco có khả năng làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất nhưng giá cả của nó cũng khá cao, do đó mà cũng tác động rất nhiều đến quyết định lựa chọn của khách hàng.

Gợi ý tốt nhất để bạn có được sự lựa chọn hoàn mĩ khi mua thiết bị máy nén khí puny đấy là hãy nghiên cứu kỹ lưỡng về yêu cầu dùng khí nén của nhà máy, kinh phí đầu tư và phí duy trì cho 1 hệ thống khí nén trong nhiều năm. Phí duy trì gồm chi phí khấu hao máy, phí bỏa dưỡng, bảo trì định kỳ và phí tiêu thụ hệ thống và điện năng. Từ việc tính toán những chi phí này cùng với nhu cầu dùng của nhà máy là bạn có thể quyết định được mình nên chọn lựa phân khúc máy nào cho thích hợp nhất. Ngoài máy nén khí của nhà sản xuất Atlas Copco thì bạn có thể xem xét lựa chọn những thương hiệu máy nén khí khác có chất lượng cao với giá thành phải chăng hơn như máy nén khí Hitachi và Kobelco của Nhật Bản, máy nén khí Kyungwon của Hàn Quốc… Chúc bạn có được sự chọn lựa tốt nhất cho mình!

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *