Home / ĐIỆN MÁY - ĐIỆN TỬ / Máy Móc Công Nghiệp / Lưu ý gì khi sửa chữa thiết bị máy nén khí Hitachi?

Lưu ý gì khi sửa chữa thiết bị máy nén khí Hitachi?

Lưu ý gì khi sửa chữa thiết bị máy nén khí Hitachi?

Phần lớn những nhà máy của Nhật Bản ở Việt Nam đều đang sử dụng thiết bị máy nén khí Hitachi, đây được xem là nhãn hiệu công cụ máy nén khí tốt nhất tại Nhật, có chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu dùng trong rất nhiều hoàn cảnh đa dạng. Máy nén khí hiện này đã trở thành một công cụ không thể vắng mặt trong nhiều lĩnh vực, nó hỗ trợ tích cực cho con người trong công việc cũng như trong sản xuất, cũng chính do đó mà có rất nhiều nhà phân phối dụng cụ hình thành, tuy nhiên, sản phẩm máy nén khí chính hãng Hitachi của Nhật Bản vẫn luôn luôn ở một vị trí không thay đổi trên thị trường do chất lượng tuyệt vời của nó.

Những điểm mạnh vượt bậc của công cụ máy nén khí Hitachi chánh hãng có thể nói tới là tiết kiệm năng lượng vượt trội, vận hành êm ái; hoạt động bền bỉ, ổn định, công suất tuyệt vời; an toàn tuyệt đối trong lúc sử dụng; linh phụ kiện phong phú, thuận lợi thay đổi; tuổi thọ của máy và các linh kiện lâu dài (thậm chí cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nước ta). Dù rằng vô cùng tốt nhưng việc sử dụng dụng cụ máy nén khí Hitachi nhiều và trong khoảng thời gian dài thì hoàn toàn có thể nảy sinh các vấn đề hư hỏng, trục trặc mà nhất thiết chúng ta phải sửa chữa, thay mới linh phụ kiện để giúp dụng cụ máy nén khí làm việc trở lại bình thường. Lúc sửa chữa thiết bị máy nén khí Hitachi chúng ta cũng nên chú ý các điều để trợ giúp việc sửa chữa tối ưu hơn, đảm bảo tính năng của máy khi vận hành trở lại.

Đầu tiên, ta phải tháo lắp đúng trình tự để không sai sót hay lắp thiếu bộ phận; cần xử lý lượng dầu thải trước lúc sửa chữa để hạn chế làm ô nhiễm môi trường; phải đảm bảo ngắt nguồn điện trước khi sửa chữa để tuyệt đối an toàn; không gây va đập mạnh làm hỏng hệ thống bo mạch trong máy; lượng dầu bôi trơn là yếu tố cần thiết tác động đến hiệu suất và hoạt động của công cụ máy nén khí Hitachi cho nên phải chú ý tới lượng dầu. Ngoài những lưu ý trên thì các thợ máy khi sửa chữa cũng phải lưu ý đến việc thay thế linh phụ kiện thiết bị máy nén khí puny để bảo đảm được mức độ bền của thiết bị máy nén khí cũng như các bộ phận bên trong máy.

Tuân thủ chuẩn những để ý trên thì việc sửa chữa dụng cụ máy nén khí Hitachi sẽ nhanh chóng, thuận lợi hơn và sau khi sửa chữa xong thì máy sẽ vận hành ổn định và có hiệu năng tốt hơn. Việc bảo dưỡng và sửa chữa công cụ máy nén khí trong thời gian sử dụng là rất đáng chú trọng, bạn đừng xem nhẹ vấn đề này vì nó quyết định tới năng suất làm việc, thời gian và tuổi thọ của thiết bị máy nén khí. Bảo quản thiết bị máy nén khí tốt, hoạt động chuẩn phương pháp cũng sẽ hỗ trợ máy ít bị hư hỏng và dùng được lâu hơn. Bạn không nên chờ đến khi máy hư hỏng quá nặng rồi mới tiến hành sửa mà hãy chủ động kiểm tra đều đặn để cải thiện những trục trặc nhỏ ngay từ lúc đầu thì sẽ không phải chi quá nhiều chi phí cho việc sửa chữa.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *