Home / ĐIỆN MÁY - ĐIỆN TỬ / Máy Móc Công Nghiệp / Các vấn đề có khả năng gặp phải khi sử dụng máy nén khí Trung Quốc

Các vấn đề có khả năng gặp phải khi sử dụng máy nén khí Trung Quốc

Các vấn đề có khả năng gặp phải khi sử dụng máy nén khí Trung Quốc

Bi các ưu điềm ban đầu chẳng hạn như chi phí đầu tư thấp, bảo dưỡng thuận tiện, ít tốn chi phí, bảo hành dài lâu cho nên máy nén khí Trung Quốc thường rất được mọi người lựa chọn, ưa chuộng. Tuy nhiên, sử dụng loại thiết bị máy nén khí này thì chúng ta cũng có khả năng gặp phải một vài vấn đề do đó mà ta nên có cái nhìn toàn diện hơn để có thể quyết định chọn lựa khôn ngoan nhất để mang tới kết quả cao trong công việc cũng như những ích lợi khác trong kinh doanh sản xuất. Hiện tại sản phẩm máy nén khí puma Trung Quốc được cung cấp sang thị trường Việt Nam rất nhiều và cũng có rất đa dạng nhãn hàng, tuy nhiên chỉ có chừng 1 – 2 hãng là được nhận định tạm ổn về chất lượng, còn lại thì phần nhiều sau 1 khoảng thời gian sử dụng và khai thác thì tình trạng máy xuống cấp khá nhanh.

Một vài vấn đề mà bạn có khả năng gặp phải khi sử dụng máy nén khí Trung Quốc đó là: Máy kêu to trong khi sử dụng thế nên khi dùng ta thường sẽ phải lắp đặt thêm 1 bộ giảm âm hoặc để máy trong một phòng cách biệt, cách xa các hoạt động khác. Những chi tiết của máy thì đa phần được chế tạo khá mỏng manh, chẳng hạn như bộ phận quan trọng nhất là cụm đầu nén, nếu như chúng ta so sánh với những dòng máy nén khí khác của Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản…chúng ta sẽ thấy các dòng máy nén khí của các quốc gia này được chế tạo rất tinh tế, vỏ và thân máy đều bền chắc và dày dặn. Trong khi đó phần này của sản phẩm máy nén khí Trung Quốc thường rất mỏng manh và gồ ghề. Một điểm khác của máy nén khí Trung Quốc đó là lưu lượng và áp suất thường thấp hơn so với số liệu mà nhà sản xuất giới thiệu, mà điểm này chúng ta chỉ có thể nhận thấy rõ qua tiến trình dùng máy.

Với các sản phẩm máy nén khí có chất lượng cao thì sau 10 năm dùng và bảo trì đúng định kỳ thì máy vẫn vận hành rất tốt còn với máy nén khí Trung Quốc thì chỉ chừng sau 6 tháng tới 1 năm sử dụng thì ta đã thấy nó xuống cấp khá mau chóng và mọi thứ còn tệ hơn nữa chỉ khoảng sau 5 năm. Bên cạnh đó, kinh phí tiêu thụ điện năng của sản phẩm máy nén khí Trung Quốc thường thì cũng sẽ hết nhiều hơn so với những nhãn hiệu máy nén khí cao cấp khác. Gợi ý hữu ích cho bạn là ngoại trừ khi biết chắc chắn 1 loại máy nén khí nào của Trung Quốc có chất lượng tối ưu thì bạn hãy mua còn nếu không ta hãy bỏ ra chi phí ban đầu nhiều hơn nhưng lại mang đến giá trị về lâu về dài sau này.

Mong rằng với những thông tin về những vấn đề mà chúng ta có khả năng gặp lúc sử dụng sản phẩm máy nén khí Trung Quốc có thể hỗ trợ bạn có được sự tính toán kỹ càng, chọn lựa thông minh hơn nhằm đạt được giá trị kinh tế và hiệu quả công việc tối đa. Những dụng cụ máy nén khí đang dần trở thành 1 phần cần thiết trong công nghiệp sản xuất, hãy biến nó thành công cụ đắc lực nhất cho bạn với sự đầu tư khôn ngoan!

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *