Home / BẤT ĐỘNG SẢN / Nhà Đất / Một số lưu ý về phong thủy khi treo chuông gió

Một số lưu ý về phong thủy khi treo chuông gió

Theo phong thủy, treo chuông gió sẽ giúp mang đến may  mắn tài lộc cho gia đình, dù vậy với một số điều bạn cần chú ý khi treo chuông gió trong nhà
Chuông gió là 1 vật phong thủy nức tiếng và hơi rộng rãi trong phổ thông gia đình. Theo phong thủy học, chuông gió có thể giúp đem đến may mắn sức khỏe, tài lộc và sự hòa hợp. dù thế chuông gió chỉ phát huy được khả năng lúc sử đụng đúng và đủ. Phòng trọ Quận Tân BìnhDưới đây là 1 số điều lưu ý về phong thủy lúc treo chuông gió trong nhà.

 • 1
  lựa chọn chất liệu của chuông gió
  [​IMG]

  Cần chú ý tới chất liệu khi treo chuông gió ở vị trí thích hợp
  khi treo chuông gió cần nhớ rằng chất liệu của chuông gió Phòng trọ Quận Tân Phú cần phù hợp sở hữu các nhân tố phong thuỷ tại vị trí đặt nó, không nên tiêu dùng 1 phương pháp tùy nhân thể.

  thí dụ chuông gió khiến cho bằng chất liệu tre, gỗ mang thể đặt ở hướng Đông, Đông Nam và Hướng Nam (Theo bát quái), còn chuông gió bằng kim khí treo ở hướng Tây, Tây Bắc và hướng Bắc.

  ngoài ra còn 1 số loại chuông gió được làm cho từ những chất liệu khác như sứ, đất sét nung…đây đều là những chất liệu đại diện cho nguyên tố Thổ, vì thế phải chăng nhất khi đặt ở vị trí thuận lợi, Tây Nam, Đông Bắc, Đông và Đông Nam của ngôi nhà.

 • hai
  Tính biểu tượng lúc treo chuông gió
  Mỗi chiếc chuông gió sở hữu ý nghĩa tượng trưng riêng
  Chuông gió, kế bên việc chú ý đến chất liệu bạn còn nên quan tâm tới những biểu trưng truyền thống mà nó đại diện. tỉ dụ 1 chiếc chuông gió đất sét nung với hai hình trái tim thì thấp nhất nên treo ở hướng Tây Nam, cung tơ duyên trong phòng hoặc ngoài sân vườn.

  Còn nếu như 1 mẫu chuông với hình đức Phật sẽ giúp nâng cao cường nguồn năng lượng phong thủy hướng Đông Bắc – Cung học vấn. do vậy bạn cần Phân tích để tuyển lựa dòng chuông gió phù hợp khi sử dụng.

 • 3
  Số lượng chuông
  Số lượng thanh chuông phổ quát là 6 và 8
  Bạn cũng cần chú ý đến số lượng khi treo chuông gió để phát huy tác dụng như một pháp khí Phong thủy trong nhà. Số lượng thanh chuông phổ biến nhất là 6 và 8 sẽ giúp nâng cao cường năng lượng cho ngôi nhà. bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn 5 thanh là số lượng phù hợp lúc muốn đẩy lùi khí xấu đối với các cái sao chiếu mạng hàng năm.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *