Home / BẤT ĐỘNG SẢN / Bạn biết gì về vay tiêu dùng VPBank?

Bạn biết gì về vay tiêu dùng VPBank?

Bạn biết gì về vay tiêu dùng VPBank?

Hiện nayrất đa dạng ngân hàng, công ty tín dụng cho vay tiêu dùng, trong đó thì VPBank là một cái tên vô cùng nổi trội. Vay tiêu dùng VPBank đã trợ giúp được rất nhiều khách hàng giải quyết được những vấn đề tài chính thiết yếu của mình trong suốt thời gian qua và ngày càng được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng trong lĩnh vực vay tiêu dùng. Các gói vay tiêu dùng VPBank cực kỳ đa dạng, có thể đáp ứng tích cực nhu cầukhả năng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, song song với đấy là mức lãi suất rất hấp dẫn cho cả quý khách mới lẫn quý khách quen.

Sơ nét về hình thức vay tiêu dùng VPBank

1 .Có phong phú loại hình vay tiêu dùng VPBank

Phụ thuộc theo điều kiện và nhu cầu vay vốn mà quý khách hàng chọn lựa một trong số các phương thức vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng VPBank đang cung cấp bao gồm:

  • Vay tiêu dùng VPBank theo thẻ tín dụng
  • Loại hình vay tiêu dùng VPBank theo bảo hiểm nhân thọ mà bạn đã tham gia.
  • Vay tiêu dùng VPBank theo lương chuyển khoản hay tiền mặt với hạn mức gấp 10 lần lương hàng tháng. Điều kiện, thủ tục vay tín chấp bằng lương tiền mặt cũng sẽ giúp bạn chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết trước khi tới ngân hàng thực hiện thủ tục nhằm tiết kiệm thời gian đi lại. Thủ tục, điều kiện vay tín chấp bằng lương tiền mặt cũng cực kỳ dễ dàng nên bạn không phải quá lo ngại.

2. Thủ tục vay tiêu dùng VPBank dễ dàng

Thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng VPBank rất đơn giản, ngân hàng sẽ không yêu cầu các loại giấy tờ rắc rối và phức tạp nên người tiêu dùng không phải chạy khắp nơi để hoàn thành các loại giấy tờ, ít tốn thời gian.

3 .Số tiền vay lớn

Những sản phẩm vay tiêu dùng VPBank có mức vay khá cao, có khả năng lên đến 500 triệu đồng hay 1 tỷ đồng đối với một số trường hợp đặc biệt. Vì thế, bạn hoàn toàn có khả năng vay được 1 số tiền lớn để tậu xe hơi, mua nhà, xây cất hay sửa chữa nhà hay cưới hỏi, mua sắm vật dụng gia đình.

4 . Tính toán lãi suất căn cứ trên dư nợ giảm dần

Bởi ngân hàng VPBank áp dụng phương thức tính lãi suất cho vay tín chấp tiêu dùng căn cứ theo dư nợ giảm dần, tức là lấy số nợ gốc trừ đi số tiền đã trả thế nên người vay vốn sẽ phải chi trả ít tiền lãi hơn hẳn so với vay tín chấp tiêu dùng tại những ngân hàng thực hiện tính lãi trên nợ gốc

Để nắm thêm các thông tin chi tiết cũng như lựa chọn được gói vay tiêu dùng VPBank thích hợp nhất với điều kiện của mình, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ qua hotline của VPBank (http://taichinh24h.com.vn/vay-tieu-dung/) hay tới với chi nhánh VPBank gần nhất để được các nhân viên tư vấn của chúng tôi trợ giúp quý khách nhiệt tình hơn. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi câu hỏi đồng thời đưa ra các gợi ý tốt nhất cùng các lãi suất ưu đãi để quý khách lựa chọn được sản phẩm vay tiêu dùng VPBank thích hợp nhất cho mình. Bạn sẽ an tâm hơn khi chọn lựa vay tiêu dùng tại ngân hàng VPBank!

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *